0 Comments

Thời điểm cuối năm thị trường là thời điểm quần áo trẻ em lại nhộn nhịp. Các cơ  sở may gia công quần áo trẻ em ồ ạt cho ra đời các mẫu mã, kiểu dáng quần áo trẻ em đa dạng để cạnh tranh lẫn nhau. Chúng ta dễ dàng thấy được sự trù phú này tại các cửa hàng bán quần áo trẻ em. Bước vào đây mới hiểu được thế giới thời trang của các bé thật sự không thua kém gì của người lớn.

Thị trường may mặc Việt Nam là nơi hội tụ các sản phẩm quần áo trẻ em cao cấp, quần áo trẻ em xuất khẩu, quần áo trẻ em hàng Việt Nam,…với nhiều mức giá khác nhau, dễ dàng cho các bật phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Dường như không có ranh giới trong cách ăn mặc giữa người lớn và trẻ em bởi mẫu mã của quần áo người lớn như thế nào thì quần áo trẻ em sẽ đi sau đó. Chỉ khác nhau là kích thước sản phẩm mà thôi. Điều này tạo sự gần gũi, gắn kết cho các thành viên trong gia đình và những đồng phục gia đình cũng ra đời từ đây.

Những chiếc quần lửng, quần có nhiều túi với những chiếc nút duyên dáng cùng với áo sơ mi có cầu vai mãnh mẽ hay những chiếc áo thun in hình ngộ nghĩnh,… là xu hướng thời trang của các bé trai. Nó làm tôn lên phong cách sành điệu, cá tính nhưng vẫn giữ nét đáng yêu và hồn nhiên của bé. Các bé gái sẽ điệu đà hơn với các trang phục có đường nhún bèo, dây rút và điểm thêm những chiếc nơ, dây khóa, hoa lá,… đủ kiểu.

Ngày nay không khó để mua cho các bé một bộ quần áo trẻ em phù hợp với tài chính của các bậc phụ huynh. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường này vừa là điểm thuận lợi mà vừa là sự khó khăn cho việc mua sắm. Lý do là những hàng thiếu chất lượng rất dễ xâm nhập vào thị trường này bằng con đường mua bán quần áo trẻ em giá rẻ mà mẫu mã đẹp. Nếu không có chút kinh nghiệm thì nhiều người sẽ mua lầm và chất liệu quần áo này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các bé.

Để giúp con mình có được một cái tết thật đẹp, thật an toàn thì tốt nhất, chúng ta nên tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng quần áo trẻ em uy tín hay có thể mua tại các công ty chuyên may quần áo trẻ em có nguồn gốc rõ ràng sẽ an tâm hơn. Có thể giá cả sẽ cao hơn một chút nhưng nó sẽ làm các bé mặc được thoải mái, dễ chịu và làm cha mẹ cũng an tâm về sức khỏe của con mình.