0 Comments

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về 3 em bé ngoài hành tinh được một người dùng mạng xã hội có tên là Artshub đăng tải trên Instagram. Ngay sau đó, đoạn video đã thu hút hơn 2,5 triệu người xem.

quan-ao-tre-em-nhung-em-be-ngoai-hanh-tinh-1

Ý tưởng cho tạo hình của 3 em bé này đã quá rõ ràng: đó là tạo hình của những cư dân bộ lạc Navi sống ở hành tinh Pandora trong bộ phim bom tấn “Avatar”. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng tranh luận ở đây là: đây là 3 đứa trẻ sơ sinh thật sự đang được hoá trang hay chỉ là 3 con búp bê giả.

quan-ao-tre-em-nhung-em-be-ngoai-hanh-tinh-2

Nhiều người nhận xét những đứa trẻ này khá đáng sợ, một số khác lại cho rằng chúng cũng khá dễ thương.

Thực chất thì đây không phải những em bé sơ sinh thật, mà chỉ là những búp bê trẻ em siêu thực, một sản phẩm của hãng đồ chơi Babyclon của Tây Ban Nha. Những bé búp bê này thật đến nỗi dù có sờ tận tay day tận mắt bạn cũng khó lòng phân biệt nổi.

quan-ao-tre-em-nhung-em-be-ngoai-hanh-tinh-3
quan-ao-tre-em-nhung-em-be-ngoai-hanh-tinh-4

Ý tưởng làm những em bé búp bê này xuất phát từ cư dân bộ lạc Navi sống ở hành tinh Pandora trong bộ phim bom tấn “Avatar”. Thế nhưng những con búp bê được làm quá thật khiến nhiều người lầm tưởng đây là những em bé sơ sinh được hóa trang.

quan-ao-tre-em-nhung-em-be-ngoai-hanh-tinh-5

Tuy nhiên, cái giá để sở hữu những em bé “ngoài hành tinh” đáng yêu không tưởng này cũng chẳng hề nhỏ. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2.000 USD để rước một bé về nhà (khoảng 45 triệu đồng).

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.