0 Comments

Hiện nay, đang có rất nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh nhưng do điều kiện nên các bạn ý chưa thực hiện được ước mơ của mình. Có một câu hỏi đặt ra là ít vốn kinh doanh gì năm 2016? Vâng với thời buổi hội nhập kinh tế thế giới cùng sự phát triển của khoa học kĩ thuật công nghệ thông tin, bạn có rất nhiều lựa chọn để kinh doanh. Ví dụ mở một shop bán quần áo trẻ em online chẳng hạn. Vậy để mở shop quần áo cho bé bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu vốn cho những khoản đầu tư cụ thể như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin.

Nếu bạn có số vốn lớn bạn sẽ thuận lợi hơn, nhưng đừng lo, số vốn vừa phải bạn vẫn có thể mở cửa hàng bán quần áo trẻ em.
Để ước lượng được số vốn ban đầu cần mở ra bạn phải cân nhắc một số vấn để sau:
– Tiền để thuê địa điểm.
– Tiền thuê nhân viên.
– Tiền trang trí shop quần áo trẻ em.
– Tiền lấy buôn quần áo trẻ em .
– Tiền chi trả phát sinh hàng tháng.
– Tiền lãi ngân hàng.
Ví dụ bạn phải trả 10 triệu thuê cửa hàng, 5 triệu thuê 1 nhân viên, tiền điện nước bao nhiêu, tiền lãi bao nhiêu, vốn xoay vòng lấy hàng bao nhiêu . Khi thống kê chi tiết như vậy bạn sẽ cân nhắc được mình cần bao nhiêu vốn và mình cần phải thu về tối thiểu lơi nhuận được bao nhiêu để duy trì cửa hàng…Kinh nghiệm cho thấy nhiều người thường bỏ qua bước này nên bị ngỡ ngàng khi bắt đâu khởi nghiệp kinh doanh.
Khi chọn xong địa điểm có một số vốn nhất định giờ là lúc bạn tìm nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ để nhập hàng về bán.
Hãy cân nhắc và tính toán thật kĩ để có thể nắm được tỉ lệ thành công cao trong kinh doanh nhé.
Bạn đã từng nghỉ đế chuyện kinh doanh quần áo trẻ em chưa? tại HTKIDS đang nhà sản xuất quần áo trẻ em giá sỉ hàng đầu toàn quốc với giá sỉ cực tốt.