0 Comments

Trước khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm ra một nguồn bán sỉ quần áo trẻ em uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lí nhất. Hiện tại có khá nhiều địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em cùng cạnh tranh với nhau khi cho ra mắt những kiểu quần áo trẻ em tương tự nhau, giá thành cũng cạnh tranh dữ dội.

Điều này làm cho những bạn đang chuẩn bị kinh doanh quần áo trẻ em hoang mang, không biết chọn nơi nào mua sỉ cho tốt nhất. Nhiều bạn đã quyết định đến các chợ có bán sỉ quần áo để lựa chọn và chợ Tân Bình trở thành sự lựa chọn đầu tiên. Bởi tại đây, có không ít các quầy kinh doanh quần áo trẻ em, các tiểu thương cũng thường xuyên cập nhật những mẫu mới để phục vụ cho cả người mua lẻ và sỉ.

kinh-nghiem-mua-quan-ao-si

 Chợ Tân Bình từ lâu vốn là sự lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh thời trang, bởi tại đây kinh doanh mặt hàng chủ lực là quần áo. Mỗi ngày có hàng trăm lượt khách đến đây để lấy sỉ với số lượng lớn, trong đó có mặt hàng thời trang trẻ em. Tuy nhiên, khi chọn Chợ Tân Bình để mua sỉ quần áo trẻ em, bạn cũng cần tham khảo qua những kinh nghiệm dưới đây để tránh tiền bỏ ra nhiều nhưng hàng mang về hay chế độ hậu mãi không được như ý nhé!

 Việc đầu tiên bạn cần tìm một nơi cung ứng nguồn quần áo trẻ em chất lượng nhất. Bởi ngày nay, các mẹ thật sự rất kén chọn khi mua quần áo cho các bé, những sản phẩm kém chất lượng cho dù giá thành có thấp cũng không được lựa chọn. Bạn cần lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng thật kỹ lưỡng sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh trước khi quyết định lấy sỉ với số lượng lớn.

kinh-nghiem-mua-quan-ao-si-1

 Tiếp theo đó, hãy quan tâm đến chính sách hay chế độ hậu mãi từ những nơi đã lấy sỉ, bởi bạn sẽ có liên kết với họ trong thời gian dài đấy. Bạn có thể thỏa thuận với những nơi bán sỉ về những sản phẩm bị lỗi, việc đổi size theo yêu cầu của khách trước khi lấy quần áo. Những sản phẩm lỗi hay không bán được đều sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Và nếu như bạn có thể thỏa thuận về việc đổi trả hàng với nơi bán sỉ thì rủi ro trong quá trình kinh doanh sẽ được hạn chế.

Hãy so sánh giá và chất lượng hàng hóa giữa các cửa hàng bán sỉ với nhau để có thể tìm được một nơi tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn nhé! Quần áo trẻ em là một mặt hàng đa dạng, giá thành cũng sẽ chênh lệch khi chất lượng thay đổi. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn một nơi tốt nhất cho việc kinh doanh của mình nhé!

Hiện nay, cũng có một địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em uy tín, chất lượng nhất của thành phố Hồ Chí Minh đó chính là xưởng may Hoàng Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xưởng may Hoàng Trang sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn khi kinh doanh quần áo trẻ em.

Mời bạn xem thêm: Địa Chỉ Mua Sỉ Quần Áo Trẻ Em Và Người Lớn Tại TP.HCM