0 Comments

Hiện nay có rất nhiều mẹ mở shop kinh doanh quần áo trẻ em. Song có mẹ thất bại, có mẹ thì đắt hàng như tôm tươi.

Nếu muốn kinh doanh quần áo trẻ em thành công và cửa hàng nhà bạn lúc nào cũng đông khách, bạn nên áp dụng những “chiêu” sau khi lấy và nhập hàng về bán nhé!

Mẫu mã cập nhật liên tục

Đừng tưởng quần áo trẻ nhỏ thì không cần thời trang và hàng mới như quần áo người lớn đâu nhé. Ngược lại, bạn phải rất chú ý tới điều này khi mua hàng. Khi lấy hàng, bạn nên luôn để ý tới những bộ quần áo thời trang có mẫu mã mới nhất.

Bên cạnh đó, luôn cập nhật hàng mới liên tục để các phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn cho con em của họ khi tới đây. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu mua đa dạng nhất của khách hàng khi mua cho con đi học, đi chơi, ngủ…

Chú ý tới chất liệu sản phẩm

Ai cũng biết mua quần áo cho trẻ nhỏ, các mẹ thường chú ý chọn mua chất liệu của chúng. Do đó, khi nhập hàng về bán, bạn cũng nên chú ý tới điều này. Nên chọn những chất liệu quần áo thấm hút mồ hôi, co giãn tốt để giúp các bé thoải mái nhất.

Giá thành sản phẩm phải chăng

Một trong những điều thu hút được khách tới mua quần áo ở shop nhà bạn chính là giá thành sản phẩm rẻ và phải chăng.

Tuyệt đối đừng bao giờ “tâng” giá cả lên quá đắt đỏ so với mức giá của sản phẩm đó trên thị trườn. Bởi như vậy bạn sẽ dễ bị mất khách. Mức giá phải chăng cho mỗi bộ quần áo khi mua cho trẻ sẽ khiến nhiều mẹ hài lòng.

Không bán những sản phẩm quá kén khách

Nhiều shop kinh doanh quần áo cho bé lại chỉ nghiêng bán phục vụ một đối tượng khách hàng nào đó. Song chính điều này đã vô tình làm hạn chế của bạn một lượng khách lớn khác đến đây mua hàng.

Do đó, khi kinh doanh quần áo, bạn không nên kinh doanh những sản phẩm quá kén khách. Nên hướng tới đối tượng sản phẩm thông dụng, nhiều khách hàng đều có thể mua được.

Kinh doanh shop quần áo là phải kiên trì

Cho dù bạn lấy nguồn hàng đảm bảo, giá bán ưu đãi và hợp lý song chưa chắc thời gian đầu bạn đã thu hút được khác. Ngược lại, bạn vẫn bán hàng rất chậm. Tuy nhiên hãy kiên trì các mẹ nhé. Đừng bao giờ chán nản và bị lung lay khi mới mở shop.

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ hãy liên hệ HTKIDS nhé!

(Trích)

Thẻ:, , , ,