0 Comments

Hôm nay Thời Trang HTkids chia sẻ đến các bạn địa chỉ mua sỉ quần áo trẻ em & người lớn tại TP.HCM. Bạn đang có ý định kinh doanh về quần áo trẻ em bạn băn khoăn tìm một địa chỉ để lấy hàng uy tín chất lượng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Giới thiệu đến các bạn tại TP.HCM có 3 chợ chuyên bán sỉ hàng quần áo trẻ em & người lớn may sẵn dành cho mọi người lấy hàng về kinh doanh Shop.

 1. Chợ An Đông: Đây có lẽ là nơi mua hàng chất lượng hơn 2 chợ trên, mẫu mã đa dạng và thường đẹp hơn. Tuy nhiên hàng trong chợ sỉ thường thông qua nhiều tay trung gian nên hàng thường đẩy lên cao, làm giá cả ở các shop cũng tăng theo.
 2. Chợ Tân Bình: có lẽ chợ Tân Bình là chợ bình dân nhất, nơi đây bán chủ yếu các hàng bình dân, chất liệu vải tạm được, đường chỉ trung bình. Thường hàng ở chợ Tân Bình khá rẻ nên khách chủ yếu là các chợ ở tỉnh để mua hàng và về bán lại. Một số hàng gọi là xuất thì chất lượng tạm được nhưng giá cả đắt hơn nhiều.
 3. Chợ Bình Tây ở quận 6: chợ này khá giống chợ Tân Bình nhưng có lẽ độ nhộn nhịp và đông đúc không bằng. Chất lượng và giá cả thì bằng với chợ Tân Bình.

Đặc biệt lưu ý: Giá thuê kiot ở chợ sỉ khá đắt. Thường 1 kiot có giá từ 3 – 10 tỷ đồng nên giá cả ở đây cũng được đôn lên khá cao. Gây khó cho bạn khi lấy về bán lại cho khách.

Nắm được nhu cầu đó và thời đại công nghệ Internet phát triển mạnh các nhà sản xuất tiếp cận với khách hàng dễ hơn. Không phải thông qua lái, cò ở chợ nữa nên giá cả khi bạn lấy sỉ sẽ tốt hơn.

Địa Chỉ Mua Sỉ Quần Áo Trẻ Em uy tín:

Thời Trang HTkids đã đi đầu trong việc phát triển Website để tìm kiếm khách hàng Online. Chúng tôi mong muốn đưa đến các Shop, đại lý những sản phẩm tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Kho hàng Thời Trang HTkids luôn có mẫu mới hàng tuần. Tất cả sản phẩm chúng tôi luôn cập nhật lên Website: http://htkids.vn

Những dịch vụ tại Thời Trang HTkids:

 • Buôn bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em trên toàn quốc.
 • Nhận gia công theo mẫu.
 • Tuyển đại lý cấp 1 tại các tỉnh thành trên cả nước và các tỉnh khu vực phía Bắc.
 • Tuyển đại lý cấp 2 là các Shop, cửa hàng quần áo trẻ em trên toàn quốc.

Tại sao bạn nên mua hàng tại Thời Trang HTkids:

 • Các sản phẩm tại HTkids không thông qua bất cứ trung gian nào nên sản phẩm giá cạnh tranh cao. Bạn lấy hàng về dễ dàng cạnh tranh giá với các shop khác.
 • Mẫu mã sản phẩm tại HTkids luôn được cập nhật, Mỗi tuần Thời Trang HTkids lên ít nhất 5 mẫu với nhiều màu khác nhau phù hợp với mùa vụ.
 • Uy tín là vàng, Nếu bạn không hài lòng ở đâu khi mua hàng tại HTkids bạn sẽ được giúp đỡ tận tình. Với Thời Trang HTkids khách hàng là thượng đế.
 • Chất lượng sản phẩm là điều quan tâm lớn nhất của chúng tôi. Những sản phẩm chúng tôi luôn tốt nhất, Bạn không nên so sánh với sản phẩm ở các chợ.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Mời bạn tham khảo một số mẫu:

IMG_8431

DSC_0012

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành đại lý quần áo trẻ em cấp 1, cấp 2 tại Thời Trang HTkids.

XƯỞNG MAY HOÀNG TRANG

ĐT:  0933.988.411

Email: quanaosivale@gmail.com

Địa chỉ: 15/48 Khuông Việt, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM.
[ess_post]