0 Comments

Đời sống công nghiệp khiến mọi người không có nhiều thời gian để mua sắm. Do đó, kinh doanh online đang là xu hướng hot và hái ra tiền nhanh nhất hiện nay và ai cũng có thể làm được, kể cả những bạn sinh viên. Bởi nó mang đến sự tiện lợi cho người mua về thời gian và tiền bạc. Một trong những mảng kinh doanh có khả năng mang lại thành công cao là bán quần áo trẻ em online. Vì sao? Bởi các ông bố bà mẹ nào cũng luôn muốn dành những gì tốt đẹp cho con mình và trong cách ăn mặc họ vẫn luôn chú trọng đến. Có người bỏ vài triệu đồng để mua một bộ quần áo trẻ em cao cấp cho con. Đó là lý do vì sao thị trường buôn bán sỉ, lẻ quần áo trẻ em nhộn nhịp như thế.

Tuy nhiên, không phải ai mở shop bán hàng quần áo trẻ em online cũng thành công hết nhé. Làm gì nó cũng đòi hỏi một quá trình khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng. Mình có vài kinh nghiệm nhỏ về quá trình kinh doanh quần áo trẻ em dành cho các bạn đây. Mong nó sẽ giúp điều gì đó cho những bạn mới khởi nghiệp!

Quần áo trẻ em là một mảng nhỏ trong thế giới thời trang nhưng nếu xét ra, trong thời trang trẻ em có vô vàng đối tượng phục vụ khác nhau. Điều đầu tiên nên chọn hướng quần áo trẻ em bạn muốn kinh doanh, có thể là quần áo trẻ em sơ sinh, quần áo trẻ em cho bé từ 3-5 tuổi, quần áo trẻ em cho bé từ 10-15 tuổi,… rất nhiều. Nhưng bạn biết không, khách hàng hướng tới của bạn là trẻ em nhưng khách hàng bạn cần phục vụ và quan tâm là các ông bố bà mẹ đấy. Hãy xem xu hướng lựa chọn quần áo trẻ em cho con họ như thế nào?Để bạn có hướng tìm nguồn hàng hợp lý.

Bạn nên tìm nguồn hàng là bước tiếp theo nên làm. Nếu bạn muốn bán quần áo trẻ em hàng hiệu, chất lượng cao thì hãy tìm đến các công ty chuyên may gia công quần áo trẻ em uy tín, có thương hiệu. Bởi sản phẩm này có mẫu mã đẹp, chất liệu vải cao cấp và bạn sẽ yên tâm hơn khi bán sản phẩm này cũng như người mua sẽ tin tưởng hơn. Nhưng giá thành khá cao đấy nhé! Ngược lại, nếu bạn hướng đến các gia đình bình dân, lao động thì hãy nhập các sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ tại các cơ sở may quần áo trẻ em tư nhân, tại gia thì giá thành sẽ thấp hơn, nhưng chất lượng thì không bằng rồi.

Cuối cùng, địa điểm bán hàng như thế nào? Bán hàng online lợi ở chỗ không cần mướn mặt bằng nhưng đồi hỏi bạn phải đầu tư tạo website cho đẹp, thu hút khách hàng cũng như có nhiều ứng dụng thuận lợi để người mua sắm dễ dàng giao dịch. Vấn đề khó nhất hẳn là làm sao phải cạnh tranh với các cửa hàng bán quần áo trẻ em online mọc lên như nấm. Đó còn đòi hỏi mối quan hệ cũng như kỹ năng SEO của bạn nữa.