0 Comments

Người Nhật nổi tiếng với cuộc cách mạng về chiều cao và sức khỏe nhờ chế đô dinh dưỡng hợp lý ngay từ khi mới lọt lòng. Vậy họ nuôi con kiểu gì? hãy cùng quần áo trẻ em HTKIDS nghiên cứu rỏ hơn nhé.

Nhỏ nhưng vừa đủ, sự tính toán khoa học giúp không dư thừa và không thiếu dinh dưỡng giúp trẻ luôn phát triển bình thường.

quan-ao-tre-em-nuoi-con-kieu-nhat-day-con-phat-trien-toan-dien-1

Cha mẹ Nhật khuyến khích con có những giờ ăn vui vẻ mỗi ngày (ảnh minh họa)

Sữa mẹ cũng được ưu tiên nhưng nếu thiếu thì vẩng thêm các sữa bổ sung vừa đủ

Lần đầu cho con ăn, các bố mẹ Nhật thường cho con thử nhiểu loại thức ăn để biết con thích và hợp món nào sau đó chọn cho con sự luân phiên và chế độ ăn khoa học.

Cha mẹ Nhật hầu như không bao giờ so sánh cân nặng và chiều cao của con với con hàng xóm. Chính thói quen suy nghĩ như thế sẽ giúp các bà mẹ cởi bỏ đi rất nhiều áp lực về cân nặng để cùng con vui vẻ trải nghiệm bữa ăn.

Một trong những bí kíp không thể bỏ qua là việc mẹ Nhật rất cẩn thận khi chọn lựa từng sản phẩm cho bữa ăn của con. Sản phẩm phải làm từ chất liệu an toàn, có thương hiệu, và được các tạp chí nuôi dạy trẻ ở Nhật đánh giá uy tín. Trong đó quần áo trẻ em cũng rất quan trọng để giúp trẻ thoải mái khi ăn.

Ở Việt Nam hầu như những vấng đề trên không được mấy các bố mẹ quan tâm, điều đó khiến thể trạng và sức khỏe của trẻ phát triển không đồng đều và bền vững, có trẻ thiếu dinh dưỡng có trẻ thừa dinh dưỡng trở nên béo phì.
Hy vọng sau bài viết này của quần áo trẻ em HTKIDS các bật cha mẹ chúng ta có sự khoa học hơn trong chăm sóc và phát triển toàn diện cho trẻ

Thẻ:, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.